Kaiba Seto

Kaiba Seto


Là đối thủ của Yugi trong hành trình trở thành Vua Trò Chơi.

Chủ sỡ hữu KaibaCorp và là một trong những người đưa Trò chơi Bài Ma Thuật lan tỏa ra khắp thế giới.

Người sở hữu một trong những lá bài Tam Thần Obelisk The Tormentor.

Với ý chí mạnh mẽ cùng khả năng thi đấu của mình, đã trở thành đối thủ truyền kiếp của Yugi.

Cách Xây Dựng Bộ Bài Nhân Vật Kaiba

Nhân vật Kaibacó thể nhận được sau khi tạo mới nhân vật. Hoặc thông qua Hồn Thiêu Đốt có thể mở khóa . Chỉ cần cày cấp nhân vật lên Level 35. Sau đó vào giao diện Thành Tựu   ->  Trưởng Thành là có thể nhận được miễn phí 1 Hồn Thiêu Đốt

 

Giao diện Nhân Vật Để mở khóa nhân vật Kaiba:

Từ màn hình giao diện chính của trò chơi, vào Giao diện nhân vật và chọn nhân vật Kaiba

 

Sau đây Kuri sẽ hướng dẫn Chủ nhân cách xây dựng bộ bài nhân vật Kaiba:

Bộ Bài Cơ bản của nhân vật Kaiba:

 

Chủ nhân khi tạo nhân vật chọn nhân vật Kaiba để mở gói bài Rồng để chủ nhân có thể xây dựng bộ bài của mình xung quanh các lá bài rồng.

 

Chủ nhân nên hoàn thành các Bài Tập để có được một lượng Thẻ Nhân Vật và Gold để có thể mở các gói bài nhằm bổ sung sức mạnh cho bộ bài của mình.

Chủ nhân có thể tham khảo cách kiếm Gold tại đây: Hướng dẫn Tân Thủ cách kiếm Gold  

 

Lối Build:

Quái từ 1 – 4 sao (Ưu tiên 12-> 15 quái thú trong bộ bài): Giúp chủ nhân giữ sân rất tốt

-        Chủ nhân cần sở hữu các lá bài chiến binh có sức tấn công cao từ 1500 trở lên như: Rồng Mặt Nạ, Rồng Trường Thương, Người Rồng Búa Lớn, Rồng Sát Thủ, Ngựa Biển, Chúa Tể Rồng, Behemoth Hai Đầu, Chuồn Chuồn Trường Thương… (Tất cả đều có trong gói bài Rồng của nhân vật Kaiba).

-        Với những lá quái có sức tấn công cao giúp cho chủ nhân có thể vừa công vừa thủ sân rất tốt. Chủ nhân cần từ 12 đến 15 quái thú 4 sao trong bộ bài để có thể lên sân thủ thế dễ dàng hơn.
Vì các quái từ 4 sao trở xuống Có thể lên sân trực tiếp, không cần hiến tế.

 

Quái từ 5 – 6 sao:

-        Với các quái cần 1 hiến tế thì chủ nhân chỉ cần 3 đến 5 quái ở cấp độ này. Những quái như Rồng Pha Lê, Rồng Cọp, Rồng Đuôi Điện, Phong Đế-Raiza, Địa Đế-Granmarg ... cho việc tấn công. Hay chủ nhân có thể dùng Rồng Xà Cừ,… để phòng thủ.

 

-        Các quái 5-6 sao sẽ tốn 1 quái hiến tế ở trên sân để có thể triệu hồi được. Vì thế chủ nhân nên lựa chọn kỹ càng các quái để xếp vào bộ bài, với những hiệu ứng đặc biệt của từng quái trên sẽ giúp cho chủ nhân dễ dàng quấy rối và chiếm sân khiến đối thủ khó thể trở mặt. Sức tấn công của các quái thú này cũng ở mức cao, triệu hồi tốt.

 

Các lá bài phép-bẫy:

-        Chủ nhân nên ưu tiên các lá bài có thể giúp bộ bài của mình được rút nhanh hơn như Hũ Tham Vọng ( Có thể nhận được ở lần nạp đầu gói Gem cơ bản ), Bình Tham Vọng ( Có thể nhận được thông qua Hộp Ưu Đãi gói nạp lần thứ 2 ), Nạp Đạn để đổi bài trên tay khi đang bị bí bài, Sáo Gọi Rồng. Các lá bài trên có thể kiếm được tại Gói bài Mở Rộng Rồng.

 

-        Thêm một số lá trang bị tăng sức tấn công cho rồng, chủ nhân có thể dùng Lửa Xuyên Kích, Kỵ Binh Xung Phong, Kiếm Cánh Bướm, Dây Chuyền Đen. Kèm theo một số là bài phép có thể hữu dụng như Xúc Xắc Thiên Sứ, Hoán Đổi Công Thủ, Khóa Tấn Công, Khóa Phòng Thủ.

-        Bẫy chủ nhân có thể sử dụng các lá bài có khả năng khóa quái đối phương, quấy rối hoặc tăng sức tấn công như Giáp Phản Đòn, Tấn Công Vô Hiệu, Cỗ Máy Thời Gian để hồi sinh, Hầm Bẫy, Bạn Đồng Hành, Lá Chắn Phản Đòn để dễ dàng phá hủy quái đối phương khi chúng quá khỏe. Chủ nhân cũng được quên những lá giúp hóa giải bài bẫy của đối phương để bảo vệ cho các quái thú của mình như: Quấy Nhiễu Bẫy Thuật, Bẫy Phản Kích nhé


Trên đây là những lá bài mà Kuri kiến nghị Chủ nhân nên sưu tập cho mình trong khoảng thời gian đầu game. Và kèm theo Kuri cũng sẽ gửi tặng chủ nhận 1 bộ bài mẫu khá mạnh cho bộ bài Rồng trong thời điểm đầu để giúp chủ nhân dễ dàng trong đấu trường hơn. Dĩ nhiên cách xây dựng bộ bài của trò chơi rất đa dạng và phong phú. Chủ nhân có thể tham gia các hội nhóm để cùng trao đổi thêm kinh nghiệm nhé:

Fanpage: https://www.facebook.com/vtc.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/vtc.360game

Bộ bài Tham khảo: